Nhà hàng Trâu tươi 368 Phú Quốc

Thực khách Phú Quốc đã có thể thưởng thức thịt trâu tươi chuẩn vị Bắc bộ tại Quán Trâu Tươi 368 Đường Đoàn Thị Điểm, Khu phố 5, Dương Đông, Phú Quốc.

Địa chỉ: 368 Đường Đoàn Thị Điểm, Khu phố 5, Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại:  0901 122 368

Toạ lạc tại đường Đoàn Thị Điểm, Khu phố 5, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Quán Trâu Tươi 365 rất thuận tiện cho cả khách hàng tại địa phương và khách du lịch. Quy mô của quán có thể phục vụ đến 200 khách hàng cùng lúc. Quán có 5 phòng VIP quy mô từ 10 đến 30 khách mỗi phòng và không gian rộng bên ngoài.

Không gian thoáng đãng, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên là ưu điểm của quán. Đặc biệt, khi tổ chức các buổi liên hoan, hội họp tại Quán Trâu Tươi 368, những khách hàng nhí cũng có không gian vui chơi an toàn và thú vị mà quán chuẩn bị sẵn.

Các bậc phụ huynh vừa có thể hàn huyên bên bàn tiệc vừa an tâm vì con mình vui chơi ngay cạnh. Kính mời Quý khách hàng đến Quán Trâu Tươi 368 để thưởng thức và trải nghiệm đặc sản hương vị Bắc đặc trưng.

Trong tuần khai trương từ 31/10-6/11, Quý khách hàng sẽ được tặng 01 món ăn đặc biệt của Quán!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Vui lòng cho chúng tôi biết tên của bạn, hoặc doanh nghiệp của bạn.
Để phục vụ tốt hơn, xin vui lòng cho chúng tôi biết số lượng khách!
Vui lòng cho chúng tôi biết thời gian bạn đến quán TRÂU TƯƠI 368. Để chúng tôi sắp xếp đón tiếp tốt hơn.
Vui lòng cho chúng tôi biết thêm yêu cầu của bạn, Ví dụ bạn muốn ướp lạnh bia trước thời gian bạn đến, có nhân viên đứng cổng cầm bản đón tiếp...

Back to top